Giỏ hàng

Phục chế tác phẩm

 

Ban chuyên gia  Phục chế tác phẩm của Viet Art Station thực hiện việc phục hồi bề mặt và cấu trúc cho nhiều loại tranh. Như với tất cả các phương pháp điều trị của chúng tôi, công việc phục hồi tranh được thực hiện trước một cuộc tư vấn và các nhà sưu tập dựa vào lời khuyên khách quan của chúng tôi về những tác động tiềm ẩn trong ngắn hạn và dài hạn của việc điều trị, được thông báo bằng kiến ​​thức của chúng tôi về điều kiện thị trường nghệ thuật.

Mỗi cách xử lý phục hồi bức tranh được tạo ra riêng lẻ xung quanh thành phần vật liệu của mỗi bức tranh, một phương pháp tiếp cận khoa học đạt được kết quả vượt trội mà không cần phải sử dụng đến các kỹ thuật thô bạo hoặc phản cảm.

Chúng tôi sửa chữa những hư hỏng liên quan đến các tác phẩm lâu đời, ví dụ như loại bỏ lớp sơn cũ và phục hồi lịch sử, làm bền lại các tấm vải và ổn định lớp sơn bong tróc. Chúng tôi cũng lấp đầy và sửa lại những chỗ mất sơn, đồng thời loại bỏ lớp sơn bóng bị đổi màu, thay thế bằng loại sơn bảo tồn hiện đại tương đương.

Ban chuyên gia  Phục chế tác phẩm của chúng tôi phục hồi các tác phẩm nghệ thuật đã được trưng bày hoặc lưu trữ trong điều kiện khí quyển không chính xác, cũng như các bức tranh đã bị tàn phá bởi hỏa hoạn hoặc lũ lụt.

 

 

Đăng ký ngay