Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

 

1. Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần Quý Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Website sử dụng thông tin Quý Khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ liên quan đến Quý Khách hàng.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý Khách hàng và Website

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của Quý Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

– Liên lạc và giải quyết với Quý Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

–  Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website vietartstation.vn

–  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Quý Khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Quý Khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Quý Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Quý Khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website vietartstation.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CHI NHÁNH VIET ART STATION - CÔNG TY TNHH HƯNG THỊNH CHÂN THIỆN MỸ

Địa chỉ trụ sở: số 5, nhà B, phố Nam Tràng, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0911165689                             Email: business@vietartstation.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Quý Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website thực hiện việc này.

– Quý Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Quý khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

– Thông tin cá nhân của thành viên trên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của VIET ART STATION.

– VIET ART STATION yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên website vietartstation.vn. VIET ART STATION không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về chúng tôi, chúng tôi phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0108244033-001 do Sở KHĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 10/07/2020.