Giỏ hàng

Giới thiệu

 

 Được thành lập bởi các nghệ sĩ và chuyên gia mỹ thuật, Viet Art Station là tổ chức tiên phong trong thị trường kinh doanh tác phẩm nghệ thuật mỹ thuật tại Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh bền vững, minh bạch, tuân thủ tuyệt đối pháp luật, với năng lực chuyên môn sâu trong lĩnh vực đánh giá, giới thiệu, tư vấn và hơn hết là tâm huyết tôn vinh nghệ thuật của Nhà Việt Art Station. Nơi gặp gỡ thuận tiện, đáng tin cậy và tiềm năng cho các nghệ sĩ thị giác, nhà sưu tập và công chúng yêu nghệ thuật trong nước và quốc tế.

 Viet Art Station là nơi tìm kiếm thông tin thị trường chính xác và đầy đủ nhất.
Phòng tranh trực tuyến của Viet Art Station là nơi cung cấp thông tin, hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ thành đạt tại Việt Nam và trên thế giới, các tác phẩm được giới thiệu trên website của Viet Art Station đều được tư vấn và duyệt. được xem xét bởi các chuyên gia của Hội đồng tư vấn nghệ thuật, nghệ sĩ trực tiếp đăng tải, chịu trách nhiệm quản lý, tuyệt đối tuân thủ hợp đồng hợp tác theo quy định của pháp luật kinh doanh và pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ Việt Nam, và quốc tế.
 
 Với mạng lưới nghệ sĩ sáng tạo tích cực ở nhiều tỉnh thành, Viet Art Station còn là đơn vị chuyên nghiệp thực hiện các dự án mỹ thuật lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng các tác phẩm mỹ thuật làm điểm nhấn thẩm mỹ cho công trình, góp phần nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho người Việt, đưa nghệ thuật Việt Nam ra thế giới.