Giỏ hàng

FAQ

 

1. Viet Art Station hiện đang trưng bày bao nhiêu tác phẩm? Bao gồm các thể loại nào? 

 Hiện Vietartstation đang trưng bày gần 400 tác phẩm nghệ thuật bao gồm tranh nghệ thuật và tượng điêu khắc. Thông tin các tác phẩm nghệ thuật quý khách có thể xem trên Website https://vietartstation.vn/ hoặc trực tiếp đến Viet Art Station tại đại chỉ L3, S2 Sun Grand Plaza, 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam để thưởng lãm và được nhân viên tại cửa hàng trực tiếp hướng dẫn và giới thiệu.

2. Các họa sĩ, nhà điêu khắc nào đang hợp tác Viet Art Station?

 Hiện tại Viet Art Station đang hợp tác với hơn 20 họa sĩ nổi tiếng trong nước và tiếp tục hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác trong tương lai.

3. Viet Art Station có bao nhiêu cơ sở và cụ thể ở đâu? 

 Viet Art Station hiện có 1 cơ sở duy nhất, địa chỉ tại L3, S2 Sun Grand Plaza, 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

4. Các tác phẩm nghệ thuật của vietartstation có chất lượng và nguyên bản như cam kết không? 

 Đúng vậy. Tại Vietartstation, chúng tôi chỉ bán các tác phẩm nghệ thuật gốc của các nghệ sĩ nổi tiếng đang hợp tác , tất cả các tác phẩm đều có hợp đồng đi kèm của các họa sĩ.

5. Làm thế nào để có thể xác thực các tác phẩm nghệ thuật có phải là bản gốc không? 

 Chúng tôi có Giấy chứng nhận tính xác thực có chữ ký của nghệ sĩ và Giám đốc Phòng trưng bày. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng tác phẩm nghệ thuật nhận được là bản gốc. Chúng tôi đảm bảo cho Chứng chỉ mà chúng tôi cấp và chúng tôi chịu trách nhiệm về điều đó.

6. Tôi có thể hủy đơn hàng của mình không?

 Có, bạn có thể hủy đơn đặt hàng nếu tác phẩm nghệ thuật chưa được vận chuyển. Nếu bạn muốn hủy hoặc thay đổi đơn hàng, bạn cần phải e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ business@vietartstation.com.vn trong thời gian sớm nhất hoặc thông báo với chúng tôi qua Website https://vietartstation.vn/ hoặc qua đại chỉ Facebook https://www.facebook.com/vietartstation/ . Nếu đơn hàng của bạn đã được giao, bạn vui lòng trả phí vận chuyển 1 chiều cho công ty vận chuyển đơn hàng

7. Trong trường hợp tôi muốn trả lại tác phẩm nghệ thuật, ai sẽ trả tiền cho lô hàng?

 Trong trường hợp này, khách hàng sẽ cần phải trả một chiều vận chuyển. Việc hoàn trả tác phẩm phải được bảo đảm thích hợp. Ngay sau khi chúng tôi nhận được tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi sẽ thay đổi tác phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

8. Viet Art Station chấp nhận phương thức thanh toán nào?

 Chúng tôi chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính như Visa, MasterCard và PayPal hoặc khách hàng có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.