Giỏ hàng

CÙNG ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW VỀ ĐỒ HỌA VIỆT NAM

Ngày 24/03, Ms. Lu - Giám đốc Nghệ thuật Lunet Art đã tham dự chương trình talkshow "Nghệ thuật đồ họa Việt Nam đương đại" trong chương trình Radar Văn Hóa của Đài truyền hình Thông tấn xã Việt Nam.

Chương trình sẽ phát sóng vào 17h30 - Thứ 6 ngày 26/03/2021 và phát lại vào các khung giờ sau: 08h20 và 13h20 - Thứ 7 ngày 27/03/2021, 13h30 Chủ nhật ngày 28/03/2021, 13h25 - Thứ 4 ngày 31/03/2021.

 Ấn phẩm của Triển lãm mỹ thuật: "Khắc họa" được trưng bày tại trường quay của Đài truyền hình Thông tấn xã Việt Nam.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các vị khách mời: PGS.TS. Họa sĩ Nguyễn Nghĩa Phương, họa sĩ Phạm Khắc Quang, Ms. Luneta Phan - Giám đốc Nghệ thuật Lunet Art

Tại chương trình, các họa sĩ đã chia sẻ với khán giả lý do theo đuổi nghệ thuật đồ họa mình.

Họa sĩ Phạm Khắc Quang chia sẻ về những cơ hội mà đồ họa mang lại cho những nghệ sĩ?

PGS.TS. Họa sĩ Nguyễn Nghĩa Phương chia sẻ về việc giảng dạy bộ môn đồ họa tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Cũng tại chương trình, Ms. Luneta Phan đã bật mí cho các khán giả biết lý do lựa chọn đồ họa cho cuộc triển lãm gần nhất này của Lunet Art

Mặc dù đã có một quá trình phát triển lâu dài, và luôn gắn bó mật thiết với cuộc sống, nhưng tranh đồ họa chưa thật sự được công chúng yêu nghệ thuật biết đến nhiều ở nước ta. Trong dòng chảy của nghệ thuật, đồ họa Việt Nam đã tạo được dấu ấn như thế nào, đồ họa đương đại đã và đang tìm kiếm ngôn ngữ riêng ra sao. Hãy cùng đón xem chương trình để chia sẻ những câu chuyện xoay quanh - Nghệ thuật đồ họa Việt Nam đương đại các bạn nhé!

Từ khóa